Top 5 các dòng keo dán sắt chịu lực tốt nhất trên thị trường hiện nay

Keo dán sắt – đại diện cho những dòng keo đa năng, có khả năng kết dính cực tốt ở nhiều loại vật liệu khác nhau. Với thành phần chính là chất cyanoacrylate có khả năng kết dính nhanh chóng và bền chặt nhờ các liên kết ion dạng polymer, ngoài ra còn giúp keo dán sắt chịu lực, chịu nhiệt tốt trong môi trường khắc nghiệt.

Vậy đâu là dòng keo dán sắt chịu lực tốt nhất hiện nay? Cùng tham khảo bài viết ngay dưới đây.

Keo dán sắt chịu lực là gì?

Như đã đề cập ở trên keo dán sắt chịu lực là một dòng keo đa năng siêu dính, có thể thích ứng đa dạng, linh hoạt với nhiều loại vật liệu khác nhau và còn có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt. Chúng có thể được dùng để dán gỗ, kim loại, nhựa,… và nhiều loại vật liệu khác mà vẫn đảm bảo độ kết dính bền chặt, không bong tróc.

Phân loại keo dán sắt

Loại acid: Trong thành phần có gốc axit do đó bạn có thể sử dụng dòng keo này để dán những vật liệu có khả năng chống rỉ, không bị ăn mòn bởi axit như các loại kim loại inox, nhôm, kính,…

Loại keo dán sắt chống thấm nước: đây là loại keo rất phổ biến vì ngoài khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt chúng còn có khả năng chống nước, sử dụng được cả những nơi có thời tiết khí hậu khắc nghiệt.

Loại keo dán sắt chịu nhiệt: là loại có khả năng chịu được ở nhiệt độ cao và rất cao cũng không ảnh hưởng tới độ bám dính.

Cách lựa chọn loại keo dán sắt chịu lực

Để lựa chọn được dòng keo phù hợp trước tiên bạn cần xem xét vật liệu chuẩn bị dán là gì, nếu như vật được dán phải chịu thêm nhiều tác động khác như đục, khoan hay mài dũa thì bạn nên sử dụng loại keo có khả năng chịu được nhiệt và chịu lực tốt, để chúng không bị bong tróc và đứt gãy trong quá trình tác động.

Hơn hết, lựa chọn keo dán sắt chịu lực tốt bạn nên xem xét về thương hiệu, xuất xứ của loại keo đó ở đâu. Thương hiệu đó có đảm bảo uy tín hay không rồi sau đó quyết định mua và sử dụng nhé. Hầu hết, các dòng keo dán kim loại chịu lực có giá tương đối cao, nên bạn có thể tham khảo thêm dưới đây, một số loại keo uy tín chất lượng tốt.

Top 3 dòng keo dán sắt chịu lực tốt nhất trên thị trường hiện nay

Keo dán sắt AB

Keo dán sắt AB là cái tên không thể bỏ qua trong top các dòng keo dán tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đây là dòng keo dán đa năng có khả năng kết dính tuyệt vời, có thể nói là chúng có thể kết dính được hầu hết các loại vật liệu từ gỗ, sắt, thép, nhôm đến nhựa, hay các bề mặt vật liệu khó dính khác.

Ngoài khả năng chịu lực, keo dán AB có khả năng chịu nhiệt tốt lên đến 150 độ C, tốc độ khô keo nhanh chóng, chống thấm nước, chịu lực tốt. Hơn nữa chúng có khả năng chịu được các tác động của môi trường, ngay cả những môi trường có ảnh hưởng của axit hay kiềm. Khi keo khô hẳn sẽ tạo thành một lớp đóng rắn vô cùng chắc chắn, thậm chí bạn có thể khoan, đục hay mài dũa cũng không sao.

Keo dán sắt chịu lực 3M

Dòng keo dán tiếp theo phải kể đến là keo 3M, một thương hiệu keo dán đến từ Mỹ. Nhắc đến 3M không còn quá xa lạ, đây là dòng keo dán sắt chịu lực có thể nói là vượt trội trong tất cả các dòng keo dính trên thị trường. Tốc độ bám dính nhanh chóng, khả năng chịu được nhiệt độ cao và chống thấm nước tốt, không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân, điều kiện thời tiết môi trường.

Bài viết liên quan