Các thương hiệu keo công nghiệp được sử dụng nhiều 2023

Keo công nghiệp là gì?

Keo dán công nghiệp là các loại keo được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp và sản xuất để liên kết, gắn kết hoặc dán các vật liệu lại với nhau.

Các loại keo này thường được thiết kế để có khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chống hóa chất, và đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật cụ thể của từng ngành công nghiệp.

Các loại keo dán công nghiệp có thể được phân loại dựa trên thành phần, tính chất vật lý, khả năng chịu nhiệt, khả năng chịu hóa chất, và các yếu tố kỹ thuật khác.

Chúng có thể là keo dán cơ học, keo dán nhiệt độ, keo dán silicone, keo dán epoxy, keo dán acrylate, v.v.

Việc chọn loại keo dán công nghiệp phù hợp phụ thuộc vào yêu cầu cụ thể của ứng dụng và tính chất của các vật liệu cần dán kết.

Ứng dụng của keo công nghiệp:

Ngành ô tô: Keo dán được sử dụng để liên kết các bộ phận của xe ô tô, như ốp gầm, vật liệu nội thất, và thậm chí là khung xe.

Ngành hàng không và vũ trụ: Các keo dán chịu nhiệt và chịu lực được sử dụng để liên kết các vật liệu trong các ứng dụng hàng không và vũ trụ.

Ngành điện tử: Keo dán được sử dụng để gắn kết các linh kiện điện tử trên các bo mạch in và bề mặt khác.

Ngành xây dựng: Keo dán công nghiệp có thể được sử dụng để liên kết các vật liệu xây dựng như kim loại, gạch, gỗ, và nhựa.

Ngành sản xuất đồ gia dụng: Keo dán được sử dụng trong sản xuất các sản phẩm gia dụng như đồ nội thất, đồ gia dụng, thiết bị điện tử gia dụng, v.v.

Ngành y tế: Các loại keo dán y tế được sử dụng trong các ứng dụng y học như gắn kết các bộ phận trong phẫu thuật, làm vật liệu y tế,…

Các thương hiệu keo được sử dụng nhiều:

Sau đây là một số thương hiệu mà khách hàng chúng tôi thường hay sử dụng nhiều:

Loctite:

Loctite là một thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm keo công nghiệp, chất làm kín và chất bôi trơn được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp và các ứng dụng khác.

Các sản phẩm của Loctite thường được sử dụng để liên kết, kín khít và bảo vệ các bộ phận, linh kiện và thiết bị.

ThreeBond:

ThreeBond là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực keo công nghiệp và các sản phẩm liên quan đến dán kết và bôi trơn.

Được thành lập tại Nhật Bản và đã trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu về các loại keo, chất bôi trơn, chất làm kín và các sản phẩm liên quan cho ứng dụng công nghiệp.

Shinetsu:

Keo Shin-Etsu là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực keo công nghiệp và các sản phẩm liên quan tại Nhật Bản.

Công ty Shin-Etsu Chemical Co., Ltd., chủ sở hữu thương hiệu này, là một tập đoàn hóa chất lớn với các hoạt động đa dạng trong các lĩnh vực như silicon, polymer, nguyên liệu điện tử và các sản phẩm công nghiệp khác.

Dowcorning:

Dow Corning là một thương hiệu tiêu biểu trong lĩnh vực sản xuất keo silicon và các sản phẩm liên quan.

Trước đây, Dow Corning hoạt động như một liên doanh giữa Dow Chemical và Corning Incorporated, tập đoàn chuyên về sản xuất sản phẩm thủy tinh.

Tuy nhiên, sau một thời gian hoạt động chung, Dow Corning đã được sáp nhập vào Dow Chemical, và thương hiệu Dow Corning tiếp tục tồn tại dưới mái của Dow.

Bài viết liên quan